Website gồm những gì?

1. Tên miền: là địa chỉ trang web của bạn, tên miền có thể là tên doanh nghiệp, thương hiệu của bạn hoặc một lời nhắc đậm về dịch vụ mà bạn cung cấp.

2. Hosting: là nơi lưu trữ dữ liệu trang web của bạn cho phép người dùng truy cập vào trang web của bạn thông qua World Wide Web

 3. Giao diện: Đây là bộ mặt của website, nó là toàn bộ bố cục màu sắc mà người dùng sẽ nhìn vào cũng như cách bạn truyền đạt thông tin của mình cho người xem. Giao diện chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và do đó thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Mynet ra đời nhằm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng với hàng trăm mẫu được đã tối ưu hóa về SEO và có những dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Thiết kế web giá rẻ là gì?

Gọi là thiết kế web giá rẻ vì chi phí để tạo ra 1 website tại Sehilo tiết kiệm hơn so với những đơn vị khác, chúng tôi ưu tiên tối ưu các khoản chi phí cho khách hàng bằng cách tập trung hoàn thiện một mẫu giao diện chung có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực và tiết kiệm tối đa. Tối ưu các mẫu này để đảm bảo chức năng và chuẩn SEO hoàn hảo nhất có thể.

Hiểu về gói thiết kế web theo mẫu có sẵn

Hiện tại chúng tôi đã thiết kế hơn 200 mẫu giao diện đa ngành nghề để khách hàng thoải mái lựa chọn giao diện và chức năng phù hợp.

Từng giao diện được SEHILO cực kỳ đầu tư thời gian và sức lực để chăm chút thiết kế , chuẩn SEO, bố cục đặc trưng, nhờ vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí thấp hơn so với thiết kế từ ban đầu nhưng chất lượng không hề ít, khách hàng sẽ sử dụng và trải nghiệm trực tiếp để đưa ra kết quà tốt và hoàn hảo nhất .Thời gian bàn giao nhanh chóng hơn .

Mỗi một giao diện đã được SEHILO dùng sự chăm chút và tỉ mỷ để thiết kế, chuẩn SEO, có bố cục độc đáo, tiết kiệm về thời gian và chi phí so với thiết kế từ đầu còn chất lượng thì không hề thua kém, đem lại cho khách hàng trải nghiệm về sử dụng tốt nhất, hoàn hảo nhất. Thời gian bàn giao website của bạn sẽ được đẩy nhanh hơn.

Hiểu về gói thiết kế web theo yêu cầu riêng

Web theo yêu cầu là trang web được chúng tôi thiết kế riêng dựa trên yêu cầu của khách hàng về chức năng, bố cục và màu sắc. Web thiết kế theo yêu cầu phù hợp với tất cả các công ty vừa và lớn cũng như đối với các startup  muốn giao diện, bản sắc công ty hoặc thương hiệu được nhân hóa, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Thời gian để thiết kế một web theo yêu cầu từ 10-15 ngày hoặc hơn nếu cần, chuyên viên tư vấn sẽ làm việc với khách hàng để đưa ra phiên bản hoàn thiện nhất trong quá trình thiết kế.

Chi phí để thực hiện thiết kế web theo yêu cầu chênh lệch so với web mẫu ít nhất là 5.000.000đ còn tùy thuộc vào hạng mục của công việc.

Thời gian hoàn thành web ?

Tùy thuộc vào gói website và các yêu cầu chức năng mà thời gian để thiết kế web sẽ khác nhau:

Web theo mẫu giao diện có sẵn: 1 ngày ngay sau khi ký hợp đồng.

Web thiết kế theo yêu cầu riêng: Tối thiểu là 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, còn tùy theo yêu cầu chức năng mà thời gian thiết kế giao diện sẽ khác nhau, với yêu cầu ở mức cơ bản thì thời gian dao động từ 7-8 ngày, trong đó 7 ngày sẽ có bản demo và 3 ngày để hoàn thành theo phản hồi của khách hàng.

Trong quá trình thiết kế và sau khi bàn giao có phát sinh thêm chi phí gì nữa không?

Để duy trì 1 website hoạt động bao gồm 3 loại chi phí cơ bản:

1. Tên miền: gia hạn hàng năm.

Bạn có thể chọn lựa giữa tự mua hoặc SEHILO mua giúp cho bạn, hiện nay có 2 đơn vị uy tín hàng đầu mà bạn có thể mua tên miền một cách an tâm nhất là INET hoặc PAVIETNAM.

2. Hosting: gia hạn hàng năm.

Ngay bây giờ SEHILO hiện đang có CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI HOSTING VÀO NĂM ĐẦU TIÊN, bạn chỉ chi trả cho khoản này vào những năm tiếp theo.

3. Chi phí thiết kế : đây là khoản chi phí mà bạn phải thanh toán 1 lần và duy nhất.

Vì vậy, với dịch vụ của SEHILO, khách hàng chỉ cần thanh toán tên miền và phí thiết kế trong năm đầu tiên là có thể sở hữu ngay một website, trong những năm sau chỉ cần gia hạn tên miền và hosting là 2 việc mà trang web bắt buộc cần có để hoạt động trên không gian Internet.

Trường hợp sau một thời gian sử dụng, bạn muốn nâng cấp hay điều chỉnh thêm theo chức năng hay yêu cầu mới, thì chi phí này sẽ được tính thêm vào phần báo giá cho bạn dựa vào các chức năng hay yêu cầu được viết thêm.

Chính sách bảo trì của SEHILO

1. Sau khi hoàn thiện web, SEHILO sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng thông qua tài liệu có sẵn hoặc qua các công cụ như Teamview, Ultraview khi cần.

2. Bàn giao các thông tin về quản trị của website cho khách hàng .

3. Bàn giao source website với gói thiết kế theo yêu cầu, còn đối với web mẫu có sẵn là tài sản của công ty và SEHILO xin phép không bàn giao mã nguồn này.

4 .SEHILO cam kết hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành trọn đời khi sử dụng hosting của chúng tôi.

5. Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 1 tháng (nếu bạn không sử dụng hosting của chúng tôi).

6. Thường xuyên kiểm tra và sao lưu dữ liệu của web 1 tháng 3 lần (vào ngày 1,15,25)

7. Hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc hoặc khó khăn về dịch vụ thông qua các kênh Zalo,Viber,Skype hoặc gọi trực tiếp Hotline của SEHILO : 0933 488 456

Nếu không tìm thấy thông tin cần biết hãy liên hệ với SEHILO

Điền thông tin vào form bên dưới và gửi cho chúng toi