CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

SEHILO là một Công ty tạo ra những website uy tín, chất lượng, đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của chúng tôi. Tuy nhiên trong quá trình làm việc có thể xảy ra những sơ xuất ngoài mong muốn, có thể dẫn đến việc bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ từ chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho phía khách hàng và cho cả hai bên.

Lý do chấp nhận hoàn tiền:
– Khi SEHILO không đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra.
– Khi SEHILO vi phạm những điều trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết.
– Khi đã bàn giao hoàn tất nhưng chúng tôi không khởi chạy dịch vụ theo đúng thời gian mà không có lý do hợp lệ.

Trước khi ký hợp đồng với khách hàng, SEHILO sẽ tư vấn rõ ràng, kĩ lưỡng với khách hàng hiểu rõ về các mẫu web, gói web và các chức năng của web. Tất cả các mẫu web hiện tại có trên web đều có thể xem trực tiếp thông qua link demo, website sau hoàn thiện sẽ giống giao diện gốc đến 90% vì sẽ thay đổi tùy thuộc theo từng lĩnh vực kinh doanh và ý tưởng của bạn. Việc triển khai sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng của khách hàng và gói web và các chức năng web đã được hai bên thỏa thuận trước đó. Điều này sẽ hạn chế tối đa những sai sót hoặc hiểu lầm đáng tiếc xảy ra, giúp cho website khi hoàn thành sẽ đúng với yêu cầu của bạn ban đầu.

Nếu khách hàng đăng ký mua mẫu trực tuyến hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi, bạn nên xem qua và tìm hiểu kỹ link demo để hiểu rõ về giao diện, màu sắc, bố cục và chức năng của trang web. Vì ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện theo mẫu mà bạn đã chọn, sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ giao quyền quản trị cho bạn, bạn có thể sửa đổi logo, nội dung, hình ảnh mà bạn muốn để phù hợp với thời điểm phát triển doanh nghiệp của bạn. Lưu ý đặc biệt về màu sắc và bố cục của website sẽ thuộc về kỹ thuật lập trình nên bạn sẽ không thể tự chỉnh sửa trong trang quản trị mà cần chỉnh sửa của nhận viên kỹ thuật của chúng tôi trong mã nguồn.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp, vui lòng phản hồi để nhận được sự giúp đỡ, hai bên hợp tác tiếp tục hoàn thiện web, nếu cần phàn nàn về dịch vụ vui lòng gọi 0933 488 456 để được giải quyết nhanh nhất.

SEHILO sẽ hoàn trả 100% chi phí phát triển web trong trường hợp lỗi xảy ra do nhân viên SEHILO tư vấn và thực hiện không đúng những gì đã thỏa thuận với khách hàng. Không hoàn tiền nếu nguyên nhân chủ quan do khách hàng thay đổi so với thỏa thuận ban đầu. Riêng về dịch vụ tên miền và hosting sẽ không được hoàn lại tiền khi chúng tôi mua dịch vụ này để khách hàng sở hữu. Trân trọng và cảm ơn!