Đào tạo seo Sehilo ✅ ✅ ✅ theo phương pháp chuẩn Bosa nhằm gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Có khoá học seo online miễn phí tại nhà. Xem nhé!

  • Đào tạo seo Sehilo theo phương pháp chuẩn Bosa nhằm gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Có khoá học seo online miễn phí tại nhà cho các bạn ở xa không tham gia học offline được.
  • Dưới đây sehilo sẽ cập nhật các kiến thức seo từ cơ bản đến nâng cao qua các hình ảnh và video cụ thể từng bước một, để bạn có thể hình dung quy trình làm seo cũng như thực hành áp dụng trên chính dự án của riêng bạn.

Seo là gì? Tổng quan về seo

Seo về cơ bản là đưa từ khoá mình mong muốn lên top google càng cao càng tốt, và nhằm phục vụ cho việc gia tăng doanh số của bạn theo nhiều hình thức khác nhau như bán sản phẩm, dịch vụ trực tiếp hay gia tăng thương hiệu….
Anh em làm Seo thì đơn thuần cứ Top là lụm lúa, là thành công. Còn doanh nghiệp thì họ sẽ quan tâm doanh số hơn là các vị trí. Và để đẹp nhất chúng ta sẽ đứng về cả hai phía đó là đẩy top mà còn vừa gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Khi học seo chúng ta cần chuẩn bị gì?

Để học seo tốt chúng ta cần chuẩn bị các kiến thức nền tốt, bạn có thể lên google tìm các tài liệu cơ bản trước về seo, hiểu rõ các thuật ngữ nói về seo thậm chí các tiếng lóng mà dân seo hay sử dụng, vd như là mũ trắng, mũ đen…Nếu có tiền thì mua các khoá học seo online cơ bản vài trăm ngàn, nếu bạn có nhiều tiền hơn tí thì tham gia các khoá học offline vài triệu đến vài chục triệu. Nhưng đến đây bạn chưa thể làm seo tốt được đâu nhé, bạn phải xác  định là cái bạn đang học đó chỉ là các kiến thức cơ bản để bạn có thể tự tư duy và thực hành thôi, để làm seo giỏi thì quan trọng nhất là bước thực hành và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Và để thực hành có nhiều cách khác nhau, như là xin vào một công ty làm seo, nhận dự án seo, thực tập seo cho các công ty…đủ thứ các kiểu bạn có thể ứng biến để có thể thực hành được. Nếu có các nào hay hơn bạn comment bên dưới cho mình tham khảo và thêm vào chỗ này cho anh em khác biết với nhé.

Nếu bạn cần làm seo thì xem tại đây: Dịch vụ seo

Sau khi học seo online miễn phí tại sehilo có đưa từ khoá lên top được không?

Dư xăng luôn ý chứ ? nói đùa  thôi chứ lên top hay không như mình đã nói ở trên, đó là bước thực hành bạn có làm tốt hay không, có tư duy chiến thuật mượt mà hay không?

Làm seo chúng ta đừng nghĩ nhiều quá về kỹ thuật, mà hãy nhìn xa hơn về chiến thuật.

Bạn cứ tưởng tượng thế này nhé, bạn và đối thủ của bạn cùng xem bài viết này của sehilo và cùng làm theo các kỹ thuật hướng dẫn như nhau, thì ai làm tốt hơn kỹ thuật là top cao hơn, nhưng đó là tính 2 người chứ nếu 20 hay 100 đối thủ cùng xem và làm như nhau, thì bạn muốn đấu kỹ thuật với nhau thiệt là căng thẳng ý. Nhưng chiến thuật tốt thì chỉ một mình bạn có nó, và đó là sàn đấu chỉ có mình bạn và dĩ nhiên bạn là người chiến thắng rồi đúng không nè ?

Cần web chuẩn seo vui lòng xem tại đây: Thiết kế web

Khoá đào tạo seo Sehilo chuẩn bosa này có dạy chiến thuật seo không?

Sẽ có chứ, nhưng chỉ dạy các chiến thuật điển hình mà thôi, vì có hàng tỷ loại hình sản phẩm kinh doanh khác nhau, và sehilo không đủ sức và không rảnh đi nghiên cứu kiểu đó ?

Chiến thuật seo chỉ có bạn là người am hiểu sản phẩm, dịch vụ đó thì bạn mới đưa ra được thôi. Còn chúng tôi đã chắc gì soạn được một chiến thuật seo tốt hơn bạn được. Còn nếu bạn muốn thuê dịch vụ seo thì xem tại đây nhé

SĐT: 0906952855