Dịch vụ thiết kế website

THEO YÊU CẦU

Thiết Kế Website dựa theo yêu cầu của bạn sẽ tạo nên 1 website có giao diện và chức năng riêng biệt độc nhất từ chính ý tưởng của bạn với sự kết hợp với các designer chuyên nghiệp của Sehilo

GỌI TƯ VẤN NGAY

Thiết kế web theo yêu cầu là gì ?

GIAO DIỆN WEBSITE ĐỘC QUYỀN

ĐỘC QUYỀN LÀ YẾU TỐ HÀNG ĐẦU

Độc quyền chính là sự đột phá và cá tính riêng của bạn, doanh nghiệp kết hợp với designer của Sehilo tạo nên những website đặc biệt làm cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn được nổi bật giữa đám đông.

TÍNH THẨM MỸ CAO

Sự chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ kết hợp góc nhìn chuyên môn của các designer của Sehilo thì chúng tôi cam kết đem các chi tiết trong website sẽ không còn đơn điệu đem đến cho bạn 1 website đẹp mắt và hợp thời đúng với thị hiếu hiện nay của người dùng.

THÂN THIỆN UX CHUYỂN ĐỔI CAO

Đẹp là thứ mọi website đều phải ưu tiên có nhưng Sehilo không bỏ qua việc tối ưu UX nhằm đem lại chuyển đổi cho khách hàng. Chúng tôi còn tối ưu đến từng chi tiết nhỏ như font chữ, hình ảnh, icon, các nút kêu gọi…

SỰ tỉ MỸ ĐẶC BIỆT

Sự tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ là điều đặc biệt ở đội ngũ của Sehilo cho nên quý khách yên tâm về việc website có tính thẩm mỹ cao hay không, chúng tôi cam kết sửa đến khi nào khách ưng ý thì thôi.

TÍNH NĂNG LẬP TRÌNH RIÊNG

Chúng tôi lập trình các tính năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn và sẽ hoạt động với phần lớn các trang web hiện có.
 
 Các giải pháp được đề xuất không thừa cũng không thiếu.
 
 Các tính năng tư vấn tiêu chuẩn cho từng danh mục khác nhau: tin tức, bán hàng, khách sạn, du lịch.
 
 Triển khai nhanh chóng và hiệu quả để sản phẩm và dịch vụ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Cam kết sẽ hướng dẫn để giúp khách hàng có thể sử dụng website thuần thục trong 15 phút.

QUẢN LÝ WEBSITE DỄ DÀNG – TOÀN DIỆN

Chúng tôi lập trình phần quản lý (admin) theo tiêu chí dành cho mọi người, tất cả được viết một cách tối ưu cho ai cũng có thể sử dụng

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/7

Hãy điền vào đây thông tin của quý khách và gửi nó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách ngay khi nhận được thông tin, tối đa 5 phút.

MÃ GIẢM GIÁ CHO BẠN